Thống kê truy cập

00154507

Hôm nay: 71

Hôm qua: 56

Tháng này: 1319

Tháng trước: 2487

Tất cả: 154507


Đang online: 40
IP: 54.224.155.169
Unknown 0.0

Đắp lá bắp cải trước khi ngủ và xem điều kỳ diệu gì xảy ra sáng hôm sau

Ngày đăng: 30/03/2016 .
Đây là một số vấn đề sức khỏe mà bắp cải có thể giúp bạn chữa trị. Kể từ bây giờ, bạn đừng bỏ qua vị thuốc tự nhiên cực kì công hiệu này nữa nhé.
Sưng tấy do chấn thương
Nếu tay chân bạn bị va chạm và bắt đầu sưng lên, hãy dùng lá bắp cải tươi quấn quanh khu vực đó. Sau đó, hãy dùng băng cột lại. Bạn có thể làm tương tự nếu bị đau mắt cá chân hoặc sưng chân. Nếu muốn đạt kết quả tốt nhất từ phương pháp này, hãy để yên qua đêm nhé.
Tuyến giáp
Tuyến giáp – vốn có vai trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động trao đổi chất, nội tạng và hệ tiêu hóa - cũng có thể được chữa trị bằng bắp cải. Đặt lá bắp cải lên cổ họng (vị trí của tuyến giáp) và quấn lại bằng khăn hoặc băng. Để yên suốt đêm rồi tháo ra vào buổi sáng.
Nhức đầu
Nếu bị nhức đầu đến mức không thể chịu nổi, bạn có thể đang gặp vấn đề với mắt. Tuy nhiên, nhức đầu có thể liên quan đến sự căng thẳng hoặc mệt mỏi quá mức. Nếu thế, hãy áp miếng gạc quấn lá bắp cải lên thái dương và phần đỉnh đầu. Bạn có thể đội mũ để giữ lá bắp cải cố định tại đó.
Đau ngực do cho con bú
Nếu đang bị đau do cho con bú sữa mẹ, chị em phụ nữ có thể quấn miếng gạc bọc lá bắp cải lên ngực và nỗi đau sẽ nhanh chóng biến mất. Bạn có thể làm điều này vào ban ngày và ban đêm.