Thống kê truy cập

00150000

Hôm nay: 133

Hôm qua: 116

Tháng này: 1732

Tháng trước: 1835

Tất cả: 150000


Đang online: 44
IP: 54.81.157.56
Unknown 0.0

4 loại củ quả giúp cơ thể thải độc tố

Ngày đăng: 08/01/2016 .
Theo Health Sina, số liệu thống kê của Trung tâm phòng chống bệnh tật Mỹ liệt kê có khoảng 140 loại chất hóa học độc hại liên tục tuần hoàn trong cơ thể con người, nhưng cũng có rất nhiều loại thực phẩm tự nhiên có tác dụng làm sạch các độc tố này. Trong đó có 4 loại củ quả quen thuộc như:

Táo

Táo chứa nhiều pectin là chất xơ hòa tan giúp loại bỏ chất phụ gia thực phẩm thừa và dư lượng kim loại trong cơ thể con người. Do vậy các chuyên gia khuyên mọi người nên bổ sung táo vào phẩu ăn hàng ngày và đừng quên rửa thật sạch trước khi dùng.

Củ cải đường

Củ cải đường có tác dụng giải độc gan, hỗ trợ chữa bệnh về mật, viêm gan, ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy… Loại củ này còn được gọi là “công nhân kiến thiết máu” vì nó có tác dụng tái sinh và khôi phục hồng cầu trong máu, đồng thời cung cấp oxy sạch cho cơ thể.

Gừng

Gingerols nồng độ cao trong gừng không những kích thích vị giác mà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, từ đó dễ dàng loại bỏ các độc tố.

Hành tây

Nghiên cứu về loại hành này được ghi trong cuốn “Tập san Quốc tế về Ô nhiễm môi trường”: "Hành tây có tác dụng hấp thụ các nguyên tố kim loại có độc trong thực phẩm nhiễm độc như asen, cadmium, chì, thủy ngân, thiếc. Vì thế, ăn hành tây giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể một cách tự nhiên".