Thống kê truy cập

00150166

Hôm nay: 70

Hôm qua: 69

Tháng này: 1898

Tháng trước: 1835

Tất cả: 150166


Đang online: 52
IP: 54.81.46.194
Unknown 0.0

Chính sách

Chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm tinh nghệ bột nguyên chất nghệ an của chúng tôi, Chúng tôi luôn trân trọng ý kiến phản hồi từ Quý khách mua hàng. Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng phấn đấu để đem đến cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chu đáo nhất. Dưới đây là một số chính sách của chúng tôi nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa trên mọi lĩnh vực.

Quy định sử dụng:

Chính sách đổi/ trả và hoàn tiền


Chính sách bảo mật thông tin

1.Quy Định Sử Dụng :

Chào mừng quý khách đến với sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất  tại địa chỉ  
tinhbotnghe.nghean.vn

Chúng tôi là Công ty Tinh Bột Nghệ Tại Nghệ An, địa chỉ  26 Nguyễn Khánh Toàn Tp Vinh Nghệ An, giao dịch qua trang http://tinhbotnghe.nghean.vn/ và các trang web con trong cùng hệ thống tinhbotnghe.nghean.vn . 

 • Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Hướng dẫn sử dụng web.

 • Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
 

2. Chính sách đổi trả và hoàn tiền
Đổi trả hàng trong vòng 14 ngày kể cả trường hợp đã sử dụng thử sản phẩm tinh bột nghệ Bảo Tín
 


 

Nếu sản phẩm không đạt chất lượng như cam kết của chúng tôi, Quý khách hàng có thể trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho bạn.

 

Nếu Quý khách hàng muốn tiến hàng đổi trả hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0913 045 666.

 

Trong trường hợp hàng giao bị lỗi hoặc sai quy cách, chúng tôi  sẽ chịu chi phí vận chuyển trả hàng hóa.

 

Xin lưu ý nếu hàng được giao đúng với đơn đặt hàng  thì chi phí vận chuyển trả hàng sẽ do khách hàng chịu. Sau khi nhận lại hàng gửi trả, chúng tôi sẽ hoàn tiền mua hàng bằng cách chuyển vào tài khoản của khách hàng hoặc cách khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

 

Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm với sản phẩm tinh nghệ bột nguyên chất Bảo Tín và kính mong sẽ được phục vụ và làm hài lòng Quý khách hàng trên toàn quốc.

3. Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích thu thập và phạm vi sử dụng thông tin

Việc thu thập thông tin của khách hàng giúp chúng tôi các thể chuyển hàng một cách chính xác

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được tinhbotnghe.nghean.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ bưu điện hoặc gửi email tới leducbinhtd@gmail.com. Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách. 

Khi quý khách mua hàng tại botnghetinh.nghean.com , chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cần thiết sau:

 • - Họ và tên người mua hàng, người nhận hàng.
 • - Địa chỉ người mua hàng, người nhận hàng.
 • - Số điện thoại người mua hàng, người nhận hàng.
 • - Địa chỉ email.
 • - Giới tính.
 •  

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

c. Thời gian lưu trữ thông tin:

botnghetinh.com sẽ lưu trữ các dữ liệu thông tin trong suốt quá trình hoạt động trừ trường hợp có các yêu cầu khác từ phía người dùng hoặc cơ quan chức năng.

d. Quyền lợi của người dùng:

Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu và bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của quý khách cho mục đích tiếp thị.

e. Cam kết bảo mật:

 

Chúng tôi cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng với đơn vị khác vì mục đích thương mại. Cam kết không vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi. botnghetinh.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

f. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Tinh Bột Nghệ Nghệ An
Địa chỉ: 26 Nguyễn Khánh Toàn, Thành Phố Vinh, Nghệ An
Giao hàng miễn phí tại TP .Hồ Chí Minh,Hà Nội,Nghệ An
Liên Hệ: 0913 045 666
Website: www.tinhbotnghe.nghean.vn - Email: leducbinhtd@gmail.com